10 เมืองในอเมริกา ที่นักท่องเที่ยวพลาดไม่ได้

อเมริกา ดินแดนอันสุดแสนกว้างใหญ่ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวครบทุกรูปแบบ ทั้งดาวน์ทาวน์ ชายหาด ผืนป่า ทุ่งหญ้า ทะเลทราย และอุทยานแห่งชาติ ที่เต็มไปด้วยความอลังการของธรรมชาติ โดยในแต่ภูมิภาคก็มีความโดดเด่นน่าสนใจแตกต่างกันไป การเดินทางท่องเที่ยวในอเมริกา จึงเป็นความปรารถนาของนักเดินทางทั่วโลก ที่เมื่อปีก่อน มีนักท่องเที่ยวมาเหยียบผืนแผ่นดินแห่งเสรีภาพนี้เกือบ 75 ล้านคน เลยทีเดียว ?

10 เมืองในอเมริกา ที่นักท่องเที่ยวพลาดไม่ได้

ดย ทริปแอดไวเซอร์ ได้ทำการวัดผลสำรวจจากนักเดินทางทั่วโลกที่ได้ไปเยือนอเมริกา ว่า 10 อันดับเมืองที่น่าไปท่องเที่ยวมากที่สุด คือที่ไหนบ้าง เราไปดูกันเลย ?

 

10. San Antonio, Texas

ซาน อันโตนิโอ การท่องเที่ยวเติบโตขึ้น 15% จากปีก่อนเป็นเมืองที่มีถนนเลียบคลองที่สวยงาม และต้นอะลาโมอันโดดเด่น

9. Houston, Texas

ฮุสตัน การท่องเที่ยวเติบโตขึ้น 16% เป็นเมืองแห่งโรงละครมีประวัติศาสตร์ท้องถิ่นที่น่าสนใจ พร้อมทั้งสถาปัตยกรรมที่งดงามและร้านอาหารที่มีชีวิตชีวา

8. Miami Beach, Florida

หาดไมอามี่ เติบโตขึ้นอีก 18% ก็ไม่น่าแปลกใจมากนักเพราะชายหาดแห่งนี้ได้รับความนิยมสูงไม่เคยตก เป็นแหล่งผักผ่อนที่คุณจะต้องหลงรัก

7. Fort Lauderdale, Florida

Fort Lauderdale สถานที่พักผ่อนสุดงามอีกแห่งในฟลอริด้า ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นเรื่อย ๆ

6. Boston, Massachusetts

บอสตัน เติบโตขึ้นจากปีก่อน 19% เป็นเมืองแห่งคุณค่าที่สามารถเสนอข้อมูลเชิงลึกระหว่างที่คุณท่องไปในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ

5. New Orleans, Louisiana

นิว ออร์ลีนส์ เติบโตขึ้น 20% เป็นเมืองเก่าแก่ และรัฐหลุยเซียน่าก็ถือเป็นรัฐแรก ๆ ในอเมริกา จึงเต็มไปด้วยกลิ่นอายของประวัติศาสตร์และความคลาสสิก

4. Dallas, Texas

ดัลลัส เติบโตขึ้นถึง 27% เป็นเมืองใหญ่แห่งเท็กซัสมีความหลากหลายของแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม มีทั้งพิพิธภัณฑ์ ประวัติศาสตร์ และเพลง

3. Atlanta, Georgia

เติบโตขึ้น 33% แอตแลนต้า เป็นศูนย์กลางที่สำคัญในเที่ยวบินระหว่างประเทศเป็นสถานที่ที่สะดวกที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่จะบินตรงมายังอเมริกาตอนใต้

2. Portland, Maine

พอร์ทแลนด์ เติบโตขึ้น 34% เป็นเมืองที่แสนสงบ อยู่ในรัฐเมนสุดเขตแดนตะวันออกเฉียงเหนือ ชื่นชมกับธรรมชาติริมชายฝั่งอันแสนสุขสบาย

1. Nashville, Tennessee

แนชวิลล์ คือเมืองที่มีการเติบโตด้านการท่องเที่ยวมากที่สุดในอเมริกา ถึง 38%เป็นเมืองแห่งศิลปะบันเทิงและเพลงคันทรี รวมไปถึงอีกหลากหลายกิจกรรมและร้านอาหารแสนอร่อยบทความแนะนำ