มาทานอาหารในบรรยากาศสบายตาที่ร้าน sava dining

The EmQuartier เป็นห้างเปิดใหม่ที่ว่ารวมสุดยอดร้านอาหารชั้นเลิศไว้ไม่ต่ำกว่า 60 ร้านค้า ทั้งร้านเล็กร้านใหญ่ ร้านดังมารวมไว้ที่นี่ ตามรอยนักชิม ก็ไม่พลาดที่จะมาชิมร้านอาหารแห่งนี้ มากันที่ร้านแรก อย่าง ร้าน sava dining ร้านอาหารไทย ที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร

ร้าน Sava Dining อยู่ภายในอาคาร Helix Quartier(อาคารA) ชั้น 6  ขึ้นลิฟท์หรือขึ้นบรรไดเลื่อน ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ร้านสีน้ำเงิน ขาว กระจกโปร่งใส เด่นอยู่ตรงหน้า เห็นป้ายร้านก็มุ่งตรงเข้าไปในร้าน มีพนักงานคอยตอนรับบริการเป็นอย่างดี

Sava Dining เป็นร้านอาหารไทยฟิวชั่น ผสมผสานระหว่างอาหารไทยกับตะวันตก โดยวัตถุดิบชั้นเลิศ แนวคิดการรังสรรค์เมนูอาหารสุดพิเศษจาก คุณหมู พลพัฒน์  อัศวะประภา เจ้าของแบรนด์ชื่อดังอย่าง ASAVA เสื้อผ้าแบรนด์ไทย โดยนำประสบการณ์ทางแฟชั่นมาออกแบบเมนูอาหาร แม้ว่าจะเป็นเมนูที่ฟิวชั่น แต่ชูรสด้วยความคุ้นเคยของอาหารไทย เน้นวัตถุดิบพื้นบ้านของไทยมาก่อนเป็นอันดับแรก

ภายในร้านตกแต่งให้ดูสบายตา เน้นแสงธรรมชาติจากด้านนอกส่องเข้ามา เพื่อช่วยความสว่างแล้วยังให้ความรู้สึกสบาย เหมือนนั่งอยู่กลางธรรมชาติ เพราะที่ The EmQuartier เป็นคอนเซ็ปต์ ธรรมชาติ อย่างน้ำตกและสวนอยู่ในห้าง

โทนสีร้าน เป็นโทนสีอุ่น ทำให้นั่งทานอาหารไม่อึดอัดอยากจะนั่งนานๆ และจัดโซนโต๊ะที่นั่ง มีระยะห่าง นั่งคุยธุรกิจ หรือต้องการความเป็นส่วนตัว นั่งคุยได้อย่างสบายใจ

ด้วยความเป็นแบรนด์เสื้อผ้าและมีสไตล์เป็นเอกลักษ์ ร้าน sava dining จึงออกแบบได้ลงตัวทุกองค์ประกอบ และเมนูทางร้านมีเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่มเบาๆ อย่าง กาแฟ สมูทตี้ อาหารหลักและอาหารทานเล่นอีกหลายเมนู 

ข้อมูลร้าน

ที่อยู่ อาคาร A (ชั้น 6) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร โทรศัพท์ 02-003-6208 ย่าน 120-400 บาท จังหวัด กรุงเทพมหานคร บัตรเครดิต รับบัตรเครดิต ประเภทอาหาร อื่นๆ เมนูแนะนำ ข้าวไข่ข้นครีมไข่หอยเม่นและสาหร่าย , ขนมปังฝรั่งเศสหน้าแหนม , สปาเก็ตตี้ผัดกะปิหมูฮ้อง ที่จอดรถ มีที่จอดรถบทความแนะนำ